Hiển thị 1–12 trong 16 kết quả

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2214.3M

210,000 184,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217.1,5M

310,000 180,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217.3M

310,000 215,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217.5M

450,000 240,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2218. 1,5M

300,000 200,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2218.3M

350,000 243,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2218.5M

450,000 300,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2219.1,5M

310,000 230,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2219.3M

420,000 240,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2219.5M

308,000 260,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.1,5M

450,000 300,000

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.3M

490,000 330,000

Ổ cắm điện kéo dài đang là thiết bị điện được quan tâm và ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là dòng ổ cắm đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Vậy, bạn biết gì về ổ cắm điện nối dài? Cùng với Hli tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ổ cắm điện nối dài là gì?

Ngày nay, trong quá trình học tập, làm việc của con người đều cần đến việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng. Do đó, họ cần các thiết bị cố định, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử hoạt động.

Và dĩ nhiên, thiết bị ổ cắm điện là dụng cụ không thể thiếu. Thế nhưng, các dòng ổ cắm điện truyền thống được cố định ở trên tường lại không thể đáp ứng được quá trình cơ động thiết bị.

Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời ổ cắm điện nối dài cơ động.  Đúng với tên gọi của nó, ổ cắm điện nối dài là thiết bị được nối thêm dây kéo để di chuyển ổ cắm tới nhiều địa hình, nhiều nơi.

Dòng sản phẩm ổ cắm điện nối dài ra đời đem lại cho con người nhiều tiện ích. Đặc biệt là giới văn phòng, trường học bằng sự cơ động của nó. Thậm chí, có nhiều loại ổ cắm điện nối dài được thiết kế chiều dài lớn, giúp câu nguồn điện tới nhiều nơi. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chiếc ổ cắm điện có khả năng di động cao.

Một số dòng ổ cắm điện kéo dài được sử dụng phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số dòng ổ điện kéo dài được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Ổ cắm điện kéo dài Lioa

Đây là thương hiệu điện được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn để sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Thương hiệu ổ điện kéo dài Lioa có thiết kế đơn giản, có đa dạng các phích cắm. Nhờ đó, một người cùng lúc có thể sử dụng được nhiều dụng cụ điện khác nhau.

Mỗi ổ điện kéo dài thương hiệu Lioa đều có giá thành rẻ hơn so với loại ổ điện kéo dài khác. Thế nhưng, ổ điện kéo dài thương hiệu Lioa có độ an toàn và chất lượng chưa cao.

Ổ cắm điện kéo dài Sino

Sino là thương hiệu ổ điện kéo dài được đánh giá có chất lượng tốt. Và được sử dụng trong điện công nghiệp và xây dựng. thương hiệu ổ điện kéo dài Sino có độ tiện dụng, độ bền cao và độ an toàn cao. Do đó, ổ điện kéo dài Sino được nhiều người tin dùng.

Giá thành của mỗi ổ cắm điện kéo dài Sino không cao và tương thích với nhiều phích cắm khác nhau. Thương hiệu ổ điện kéo dài được trang bị thêm màn che chống giật, nhờ đó đảm bảo an toàn cho thiết bị. Hơn nữa, dây nối giữa ổ cắm ở bên trong được bọc ghen cách điện, tránh sự cố bị chập cháy điện.

Ổ cắm điện Dosel

Cuối cùng là ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc. Đây là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của xứ sở Hàn Quốc. Loại ổ cắm này được đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Thương hiệu ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc đa dạng và phong phú về mẫu mã và chủng loại của sản phẩm. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng. Các loại ổ cắm tạo nên thương hiệu của hãng Dosel như: Ổ cắm điện có dây kéo 1 lỗ, 2 lỗ và 3 lỗ gắn nổi, ổ cắm điện có dây kéo dài từ 4 đến 6 lỗ, ổ cắm điện 1-2 lỗ âm tường.

Một số lưu ý khi sử dụng ổ cắm điện kéo dài

Ổ điện kéo dài là thiết bị điện được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Do đó, bên cạnh việc chọn lựa ổ cắm điện chất lượng cao. Bạn nên biết cách sử dụng đúng để phát huy hiệu quả cao nhất của ổ cắm điện.

Điểm tiện lợi của ổ cắm điện kéo dài

Trung bình hệ thống điện của mỗi gia đình sẽ có hơn 3 thiết bị điện gia dụng được truyền tải điện năng. Cụ thể, ổ cắm điện đơn không có khả năng đáp ứng được việc truyền tải điện đến các thiết bị khác nhau cùng lúc. Do đó, ổ điện kéo dài chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Trên mỗi ổ cắm điện có độ tương thích với phích cắm điện 2 và 3 chấu nên tiện lợi cho người tiêu dùng. Một số điểm tiện lợi của ổ điện kéo dài như: Có độ an toàn cao, thiết kế đẹp, tuổi thọ lớn, sử dụng nhiều phích cắm điện, khả năng chịu tải cao, tiết kiệm không gian ở,….

Một số lưu ý khi sử dụng ổ cắm điện kéo dài

Thường ổ điện kéo dài được thiết kế cơ động nên trong quá trình đặt vị trí ổ cắm. Ban nên tránh đặt thiết bị ổ cắm tại nơi ẩm ướt và gần nguồn nước như nhà tắm. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các vị trí có lửa và trẻ em để đảm bảo an toàn  cho các thành viên trong gia đình.

Bạn nên chọn lựa ổ điện kéo dài chất lượng cao thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tuyệt đối đừng ham giá rẻ mà chọn ổ cắm điện chất lượng kém, dẫn tới những nguy hiểm tiềm ẩn.

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo tay khô ráo trước khi sử dụng ổ cắm để tránh tình trạng bị điện giật. Đồng thời, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện thường xuyên. Hãy kiểm tra xem ổ cắm điện có bị lỏng chân không, có bị rò rỉ không, có bị thất thoát điện năng không?

Như vậy, nếu bạn quan tâm đến ổ điện kéo dài, hãy liên hệ ngay cho Hli để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Xem thêm:

Call Now