Hiển thị một kết quả duy nhất

Hết hàng
Hết hàng
33,000 27,500
33,000 27,500

Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Schuko. Nó là dòng phích cắm thẳng được nhiều người tin dùng. Dòng phích cắm này là sản phẩm thuộc hàng Dosel Electronic của Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp vào nước ta.

Phích cắm thẳng Dosel có đặc điểm gì?

Tương tự như tất cả các sản phẩm khác của thương hiệu này, phích cắm thẳng Dosel mang logo của nó in nổi trên bề mặt. Nó giúp nhận biết sản phẩm chính hãng và các mặt hàng của thương hiệu khác. Điều này cũng tránh các hiện tượng hàng nhái hàng giả trôi nổi trên thị trường.

Màu sắc chủ đạo của phích cắm thẳng Dosel  là màu trắng. Với màu sắc này vừa thể hiện sự sang trọng tinh khôi và phù hợp với nhiều thiết kế không gian của ngôi nhà.

Phích cắm điện
Phích cắm điện

Ngoài những đặc điểm bên ngoài phích cắm thẳng Dosel có một thiết kế khác khá đặc biệt. Đó là thiết kế hai chân tiếp địa được làm từ đồng nguyên chất. Yếu tố này tạo nên sự an toàn cho người dùng và hệ thống điện của tòa nhà. Việc có thiết kế tiếp địa sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng tóe lửa chập cháy gây tai nạn khi sử dụng.

Đặc điểm về kích thước của phích cắm thẳng Dosel như sau: Chiều rộng của phích là 37mm, chiều cao 42mm, đường kính của lỗ cắm điện là 40mm. Việc chiều rộng phích nhỏ hơn đường kính giúp thuận tiện khi sử dụng.

Chất liệu để làm nên phích cắm Dosel là nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao. Ngoài ra dòng phích cắm này chịu được cường độ dòng điện cao và hiệu điện thế lớn. Công suất tối đa lên đến 3500W, cường độ 16A, điện năng 250V. Ở các công trình của nước ta thì loại phích này phù hợp với hầu hết các thiết bị dùng điện.

Ngoài phích cắm thẳng thì thương hiệu Dosel còn có dòng phích cắm ngang. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều người ưa dùng.

Phích cắm điện
Phích cắm điện

Lắp đặt phích cắm Dosel

Cũng giống như các dòng phích cắm khác, Dosel thi công lắp đặt khá dễ dàng. Việc lắp đặt phụ thuộc vào địa điểm tiến hành và số lượng sử dụng. Sản phẩm về điện của Dosel đều đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra bán trên thị trường. Do vậy khách hàng luôn yên tâm khi chọn mua phích cắm thẳng Dosel. Việc thiết kế thi công nên tránh xa tầm tay trẻ em, nguồn nước hay ống nước.

Tóm lại khi tin dùng các sản phẩm điện của Dosel thì bạn sẽ thấy rất hài lòng. Thương hiệu này đang không ngừng đổi mới về chất lượng và giá cả để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel là một trong số đó.

Xem thêm:

Phích cắm điện chuyển đổi

Phích cắm điện chống cháy

Phích cắm điện chịu tải

Call Now