Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 chui DC 1211

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ hiện là loại ổ cắm đang hot trên thị trường, nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều dòng ổ cắm điện khách nhau.

Thế nhưng, Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗcác dòng ổ cắm điện Hàn Quốc nói chung lại khác. Tại Hàn Quốc, đa phần phích cắm được dùng theo tiêu chuẩn riêng, không có nhiều loại phích cắm như ở Việt Nam.  việc chọn mua đúng Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ cũng là điều mà nhiều văn phòng, nhà máy FDI Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn. Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ hiện nay đang được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam.

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ

Một số thông số chính của ổ cắm điện 2 lỗ: – Vỏ Policarbonate có khả năng chống cháy chậm – Các chấu dẫn điện được chế tạo bằng đồng 99,99% – Dòng chịu tải max 16A, điện áp 250V – Có chân tiếp địa (ground pin) Hộp ổ cắm điện ( 10 chiếc một hộp) Dòng 16A- 250V được in nổi trên lỗ cắm Lỗ bắt vít nằm ở 2 góc chéo ổ cắm Đế ổ cắm màu đen và được in nổi thông tin sản phẩm bằng chữ Hàn Quốc.

– Ổ cắm điện hàn quốc DC 1211 – Điện áp 16A ,250V – Xuất xứ ; Hàn Quốc – Thương hiệu; Dosel – Bảo hành sản phẩm ; 6 tháng – Ổ cắm điện hàn quốc liền đế 3 chui được thiết kế lắp đặt nổi trên bề mặt, có lỗi được làm từ đồng nguyên chất có 2 tiếp địa vào 2 đầu nối âm dương rất an toàn cho người sử dụng .bảo vệ máy móc tránh được những sự cố rủi ro – Ổ cắm điện được làm bằng nhựa ABS có đặc tính cứng.rắn nhưng không giòn rất dẻo dai chịu được va đập .cách điện tốt.không thấm nước.bền với nhiệt độ và hóa -Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và hình ảnh thực tế như trong hình..

Ổ cắm điện liền đế 2  lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1211) là loại ổ cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là sự cam kết sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn tại đất nước Hàn Quốc – Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo ra các thiết bị hiện đại, an toàn đi đôi với chất lượng. Để giúp khách hàng phân biệt được với các sản phẩm được sản xuất tương tự ở Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn cho một sản phẩm Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) như sau:
– Thứ nhất: Ổ cắm điện liền đế 2  lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1211) thiết kế để gắn nổi trên bề mặt tường, với 03 lỗ cắm.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1211

– Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Viêt Nam thường sử dụng.

– Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là:

  • Chiều dài 144 (mm), Chiều rộng 50 (mm), Chiều cao 43 (mm).

– Thứ tư: Trong mỗi lỗ cắm có hai chân tiếp địa bằng đồng nguyên chất. Ở đây, chúng tôi nói không với nguyên liệu tái chế (như nhôm, sắt). Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104

One thought on “Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 chui DC 1211

  1. Pingback: Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 chui DC 1212 - Ổ CẮM ĐIỆN DOSEL HÀN QUÓC

Comments are closed.

Chat Zalo

0963013744