Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Hương, tôi đến từ công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI

chuyên cung cấp và phân phối ổ cắm điện không dây, ổ cắm điện có dây, các loại phích cắm, công tắc mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm ổ cắm điện Hàn Quốc DM2217

có điện áp 16A-250V, ở Việt Nam thì điện áp là 220V, khả năng chịu tải lên đến 2600W

với kích cỡ 51 X 234 X 41

loại ổ cắm này có 4 ổ cắm và là ổ cắm điện kéo dài, tức là ổ cắm này có dây dài loại 1.5m, 3m, 5m thích hợp di chuyển linh động ổ cắm đến vị trí có thiết bị điện cần thiết.

có ưu điểm hơn các loại ổ cắm cắm khác đó là lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt trong ổ. Khi cắm điện không những tăng khả năng dẫn điện mà còn không gây tóe hoặc tạo tia lửa điện

và loại ổ cắm này phù hợp với loại phích cắm chân phi 5 vì đối với loại chân phích cắm nhỏ hơn như phi 3 thì có thể gây lỏng lẻo và tiếp xúc điện kém hơn.

Hai bên lỗ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng nguyên chất. Ghim chặt vào hai bên của phích cắm. Ngoài việc chống dò điện , tiếp mát truyền điện xuống đất còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Còn được thiết kế lỗ cắm tự động đóng lại khi phích cắm được rút ra khỏi ổ. Đặc biệt an toàn tuyệt đối, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Vỏ được làm bằng loại nhựa cao cấp ABS chống chịu nhiệt cao, thân thiện với môi trường, chứ không phải loại như tái chế như các loại ổ cắm thông thường khác. Vì có khả năng chịu nhiệt cao nên không bị chảy sau một thời gian sử dụng, độ bền cao.

Bên trong dây dẫn điện là lõi được làm bằng đồng nguyên chất. Như ở trên dây có ghi là 3C x 1.5mm. Giúp đảm bảo dẫn điện rất tốt lại không bị chập cháy.

Và còn được tích hợp thêm công tắc tổng,  để ngắt dòng điện khỏi các thiết bị điện không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng và tránh thất thoát rò rỉ điện.

nhà sản xuất khuyên dùng thiết bị điện có điện áp của là 16A-250V, dòng sản phẩm của Dosel hướng tới các thiết bị điện công nghiệp như máy CNC, máy hàn được sử dụng tại nhà máy hay công trường nên mức chịu tải có thể nên tới 18-20A.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang hli.vn hoặc liên hệ trưc tiếp với số điện thoại 0911080732 để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm chi tiết về sản phẩm Ổ cắm điện Hàn Quốc DM2217